Nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang đã được chứng nhận đạt chuẩn GMP

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang được sản xuất tại nhà máy Công nghệ dược phẩm Lotus ( KCN Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội) - nhà máy đạt chuẩn GMP do Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ y tế công nhận.

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao từ khâu lựa chọn thành phẩm, phương pháp chiết, tách hoạt chất, đảm bảo các hoạt chất của dược liệu trong từng viên sản phẩm cho đến khâu đo lường độ ổn định, kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào bất cứ quy trình sản xuất khép kín nào.

Để tạo ra một lô thành phẩm, tất cả các bước trong quy trình sản xuất khép kín theo nguyên tắc GMP (nguyên tắc thực hành sản xuất tốt) từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được giám sát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm đầu ra:

– Hệ thống R&D được đầu tư chuyên nghiệp

– Sử dụng công nghệ phun sấy tầng sôi để tạo ra các hạt cốm có kích thước nhỏ

– Sử dụng máy dập viên công nghệ mới giúp đảm bảo tiêu chuẩn viên ổn định trong quá trình lưu hành

– Hệ thống dò kim loại theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo sản phẩm an toàn không nhiễm mảnh kim loại (sắt, kim loại màu, inox)

– Kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong quá trình sản xuất

– Cam kết chỉ xuất hàng sau khi kiểm nghiệm thành phẩm đạt tiêu chuẩn

Vì sao sản phẩm phải sản xuất đủ tiêu chuẩn GMP mới đảm bảo chất lượng – hiệu quả.

Trước tiên phải hiểu: Khi một công ty thiết lập hệ thống chất lượng dược phẩm thì điều quan trọng nhất vẫn là các thành phần dược liệu được kết hợp với nhau có tính tương trợ chứ không phải đối kháng. Nguồn dược liệu đảm bảo sạch – thuần khiết – không chất bảo quản – không trộn thuốc tây y. Ngoài ra, quy trình sản xuất và kiểm soát để đáp ứng các yêu cầu của GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) là điều vô cùng quan trọng.

Ở các nước phát triển, hầu như các nhà máy đều đạt chuẩn GMP sản xuất tốt mới được vận hành. Nhưng ở Việt Nam, vấn nạn các xưởng gia công thô cũ, không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vẫn ngang nhiên mang mác là nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe một cách tràn lan, không được kiểm định rõ ràng. Ngay cả với các nhà máy cũng không phải nhà máy nào cũng được đầu tư với quy mô và chất lượng đạt được tiêu chuẩn GMP.

Tại sao GMP (thực hành sản xuất tốt) lại rất quan trọng trong kỹ thuật dược phẩm?

Thuốc, thực phẩm chức năng có chất lượng kém có thể là một thảm họa cho cả người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Nếu các công ty không thể sản xuất các sản phẩm chất lượng phù hợp theo yêu cầu của GMP (đây là lý do phổ biến nhất) thì có nguy cơ sức khỏe, lòng tin của người bệnh ngày càng mất đi, dẫn tới tốn kém chi phí, tiền mật tật mang cho người dùng.

Ngành công nghiệp dược phẩm cũng phải có trách nhiệm đảm bảo nguồn dược liệu cung cấp an toàn và nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra, GMP có thể giúp tăng cơ hội xuất khẩu dược phẩm. Phần lớn các quốc gia trên toàn thế giới chỉ chấp nhận nhập khẩu và bán các loại dược phẩm đã được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP được quốc tế công nhận.

Đầu tư vào GMP có nghĩa là đầu tư vào chất lượng dược phẩm. Nó giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro, không mất niềm tin của khách hàng và cải thiện, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng trên toàn ngành công nghệ dược phẩm Việt Nam.

>>> Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang TẠI ĐÂY
>>> MUA Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang tại NHÀ THUỐC vui lòng bấm vào hình ảnh dưới đây:
>>> Nếu vẫn còn băn khoăn về tình trạng của mình, hãy dành 2 phút gọi đến
 TỔNG ĐÀI 1800 6955 (MIỄN CƯỚC GỌI) hoặc nhắn tin zalo theo số 0968 849 411 để được các dược sỹ tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh gút

Được đóng lại.